Winper Group

WINPER GROUP

Kiến tạo giá trị cuộc sống.

Với bề dày hoạt động hơn 7 năm, WINPER GROUP đã kiến tạo và thi công hơn 50+ kiến trúc phân khúc Nhà Phố, Biệt Thự, Công Trình Công Cộng, Xưởng Công Nghiệp, Dự Án dưới (25 tầng). Từ công trình văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh, nhà hàng khách sạn, căn hộ cao cấp, nhà ở tư nhân, WINPER cam kết hướng đến không gian sinh hoạt hiện đại, thân thiện, giản tiện, phù hợp với chức năng, chi phí và phong cách của từng đối tượng khách hàng.

WINPER GROUP

TẦM NHÌN (VISION)

TẦM NHÌN (VISION)

WINPER không ngừng đeo đuổi hướng thiết kế đổi mới và cách tân trong thi công nhằm đem lại không gian sinh hoạt thông thoáng, hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng, đảm bảo sự tồn ưu về mặt kỹ thuật, ngân sách và thân thiện với môi trường.

SỨ MỆNH (MISSION)

SỨ MỆNH (MISSION)

WINPER lấy nguyện vọng của khách hàng làm đích đến bên cạnh việc bổ sung, tiếp sức bằng cách giải pháp kỹ thuật, mỹ thuật và văn hóa sinh hoạt mở trong thời đại mới. Công việc chính của WINPER là biến ước mơ về không gian sinh hoạt của bạn trở thành hiện thực.

GIÁ TRỊ (VALUE)

GIÁ TRỊ (VALUE)

WINPER cam kết mang lại không gian sinh hoạt hiện đại, thân thiện, giản tiện, phù hợp với chức năng, chi phí và phong cách của từng đối tượng khách hàng.

Để lại thông tin

contacts

Điện thoại

(84+) 939 14 9977

Email

xaydungwinper@gmail.com

Địa chỉ

- CN1: Tầng 14 Tòa nhà HM Town, 412 NTMK, P.5, Q.3, TP HCM
- CN2: Căn 81-83/7 Khu Biệt Thự LAVILA, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP HCM

    Thank you!. Your message is successfully sent...
    We're sorry, but something went wrong
    by winper group
    © winper 2022. All Rights Reserved.