Khi thi công thiết kế nhà ở thì có cần đến công ty tư vấn xây dựng hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng luôn đặt trong đầu. Câu hỏi này chỉ thực sự cần thiết khi bạn không am hiểu về chuyên ngành xây dựng nhưng lại muốn có một ngôi nhà đẹp, hợp phong thủy và lại “tiết kiệm” được khoản chi phí xây dựng nhiều nhất.

Tại sao lại cần thiết như vậy? Hãy cùng công ty tư vấn thiết kế xây dựng Winper tìm hiểu về những lợi ích khi được tư vấn và thiết kế bởi một đơn vị thiết kế xây dựng nhé!

➡ Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TP.HCM | Thi Công Nhanh Chóng + Trọn Gói

công ty thiết kế xây dựng tại tphcm

công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM

Những lợi ích mà công ty Winper Group mang lại

Mô hình hóa ý tưởng của bạn

Nếu như bạn có một ý tưởng hay cho từng không gian cho ngôi nhà của bạn, bạn phân vân các ý tưởng đó có liên kết được với nhau hay không? có phù hợp với thực tế. Thì đơn vị thi công thiết kế sẽ lắng nghe các ý tưởng và từ đó tư vấn thêm các mô hình để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Tư vấn thiết kế phù hợp

công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Đôi khi các ý tưởng của bạn chưa thực sự phù hợp với cảnh quan, điều kiện, vị trí, khí hậu khu đất, chưa tối ưu hóa công năng, tiện ích sử dụng. Kiến trúc sư sẽ khảo sát và cho bạn lời khuyên nên làm thế nào cho phù hợp.

Căn nhà phù hợp với xu hướng hiện đại

Đơn vị thi công thiết kế sẽ tư vấn cho gia đình bạn nên xây dựng như thế nào để phù hợp với xu thế hiện đại, hay trường phái cụ thể nào đó. Chúng tôi cũng sẽ gợi ý cho bạn nên bố trí nội thất như thế nào để hài hòa với tổng thể cho một ngôi nhà hiện đại.

công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Đơn vị thiết kế sẽ là người luôn nắm rõ được các xu hướng thiết kế mới nhất, sẽ tư vấn cho bạn những phương án thiết kế phù hợp với xu thế hiện đại, hoặc một trường phái nào đó mà bạn thích, đưa ra các gợi ý, giải pháp bố trí nội thất sao cho phù hợp với tổng thể của ngôi nhà.

Giúp bạn tính toán chi phí xây dựng

công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Chúng tôi sẽ là người nắm rõ nhất chi phí xây dựng cho ngôi nhà, qua đó đưa ra các dự tính cụ thể cho bạn nhằm điều chỉnh phương án thiết kế cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế gia đình

Giải quyết các thủ tục

Khi bạn lên kế hoạch dựng cho ngôi nhà, điều đầu tiên là cần phải xin giấy phép xây dựng. Để xin cấp phép bạn cần những hồ sơ gì? Hồ sơ thiết kế, kết cấu, điện nước.

công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Winper sẽ xin lập hồ sơ giấp phép xây dựng, bao gồm tất cả các giấy tờ cần thiết về mặt luật pháp, quy hoạch và thiết kế ngôi nhà sẽ thay bạn trực tiếp liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền, bổ sung khi cần thiết để thúc đẩy nhanh thời gian có được để có được giấy phép xây dựng.

Tính toán thời gian xây dựng

Thời gian xây dựng là điều mà mọi khách hàng quan tâm nhất, việc này liên quan đến tiêu chí mà bạn chọn nhà thầu xây dựng, nhân công làm việc để hoàn thanh công trình theo đúng thời hạn. Chúng tôi sẽ dự tính cho bạn những việc này, cho bạn lời khuyên về thời gian thi công.

Giúp bạn giám sát và theo dõi tiến độ công trình

Người vẽ bản thiết kế và người thi công không phải lúc nào là một người .Để tránh những tình trạng thất thoát nhiều gia đình đã lựa chọn kiến trúc sư và đơn vị thi công khác nhau.

Trong quá trình thi công khách hàng sẽ không có thời gian để theo dõi tiến độ thường xuyên, chưa kể về bạn không có chuyên môn để xem xét tiến độ thi công có chất lượng hay không, nên công ty thi công thiết kế sẽ giúp bạn giám sát từng chất lượng cho công trình.

Những bản thiết kế để tiết kiệm năng lượng

Chúng tôi sẽ nắm vứng được cách sinh hoạt của khách hàng để thiết kế sao cho phù hợp với sinh hoạt gia đình bạn, nắm được các vật liệu, chất ượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện, nước cho ngôi nhà của bạn.

công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Chắc hẳn với các lý do trên. Các khách hàng sẽ tìm ngay cho mình một công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM để thiết kế ngay cho mình một tổ ấm hiện đại và sang trọng.

3 Lý Do Nên Chọn Winper

Winper cam kết mang lại sự hài lòng không chỉ từ những ngày kết sản phẫm bàn giao, mà công ty sẽ trang trải chất lượng từ khi tư vấn, lên bản vẽ từ kiến trúc nội thất, bản vẽ kỹ thuật, đóng móng đến khi chìa khóa trao tay khách hàng.

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Winper Group | Thi Công Nhanh & Chất Lượng

1. Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế

Để phòng ngừa sai lỗi xảy ra, cũng như cải tiến các quy trình, nhằm đáp ứng tốt các mong đợi từ phía khách hàng và chủ đầu tư.

2. Luôn Cam Kết Đúng Tiến Độ Các Dự Án

Giúp chủ đầu tư tối đa hóa chi phí, gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền, hạn chế rủi ro trong việc quản lý điều phối, cũng như đảm bảo an toàn trong công tác thi công

3. Đội Ngũ Giàu Kinh Nghiệm & Thiết Bị Hiện Đại

Winper sở hữu hơn 140 công nhân lao động có tay nghề cao, tính kỷ luật tự giác, được tập huấn về an toàn lao động và thi sát hạch phân cấp thợ bậc hàng năm

Một công trình dù lớn hay nhỏ sẽ luôn được chúng tôi đảm bảo về tiến độ thi công và chất lượng theo đúng quy trình xây dựng để phấn đấu sẽ nằm TOP các công ty tư vấn thiết kế xây dựng tốt nhất tại Việt Nam

Đến với công ty thiết kế xây dựng Winper bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ những kiến trúc sư năng động và tận tâm của chúng tôi, không những thế, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một tổ ấm vừa  sang trọng, tiện nghi vừa mang lại sức khỏe, tài lộc cho bạn.
    0939 14 9977