Nếu như quý khách hàng đang tìm một công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM và đang rất băn khoăn không biết nên chọn đơn vị xây dựng lớn – nhỏ hay là một công ty tầm trung là phù hợp để có thể tin tưởng xây dựng nhà ở cho mình. Để giải đáp thắc mắc cho các khách hàng, Winpergroup sẽ đưa ra một số quan điểm để khách hàng có thể lựa chọn.

Với một số nhà ở dân dụng thì nên tìm các công ty thiết kế xây dựng có độ uy tín và đủ năng lực là điều kiện không thể thiếu. Tuy nhiên cũng có nhiều công ty lớn dư năng lực và cũng có những nhà thầu khác thiếu năng lực

Vì thế việc tìm một công ty xây dựng uy tín TP.HCM sẽ trở nên khó khăn. Lời khuyên của chúng tôi là quý vị nên tìm một các công ty lớn ở TP.HCM để đặt niềm tin là phù hợp nhất. Vì các công ty này sẽ có giá thành phù hợp và quan trọng mang lại sự an toàn cho gia chủ.

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TP.HCM | Thi Công Nhanh Chóng + Trọn Gói

Công ty thiết kế xây dựng uy tín TP.HCM | Winpergroup Hiện đại hóa xây dựng

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà ở tại TP.HCM ngày càng tăng lên, vì vậy các công ty xây dựng lớn ở TP.HCM cũng tăng lên đáng kể dưới nhiều hình thức khác nhau. Vì thế để chọn được một công ty xây dựng ở TP.HCM là không hề dễ dàng với khách hàng.

công ty thiết kế xây dựng tại tphcm

công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM

Winpergroup xin chia sẽ cùng khách hàng cách tìm kiếm các công ty xây dựng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Một số đặc điểm nhận diện sau đây sẽ giúp bạn biết được đâu sẽ là một công ty xây dựng uy tín và đáng tin cậy, phù hợp với các công trình dân dụng.

công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM

công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM

Thứ 1

Các công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM sẽ luôn lắc nghe, nhu cầu cần thiết để hiệu đươc những mong muốn, sở thích của gia chủ, chia sẻ các thông tin chuyên ngành. Từ đó sẽ tìm ra được các phương án thiết kế tối ưu cho không gian như yêu cầu của khách hàng và xây dựng công trình một cách đẹp và tiết kiệm nhất.

Điều này sẽ giúp cho khách hàng có một ngôi nhà phù hợp với cá tính, phong cách nhưng vẫn đảm bảo được về phong thủy kiến trúc, thẩm mỹ và xu hương hiện đại và ít tốn kém

công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM

công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM

Thứ hai

Một công ty tư vấn thiết kế xây dựng có thương hiệu sẽ luôn đảm bảo giá cả thỏa thuận, hợp lý. Khi xây dựng nhà ở thì kinh phí luôn là điều được các khách hàng quan tâm và chuẩn bị đầu tiên

Dù là công trình xây dựng lớn hay nhỏ thì việc thuận mua vừa bán thể hiện ở sự thỏa thuận chi phí ban đầu, tính toán hợp lý thì mới giúp quá trình xây dựng luôn được suôn sẻ. Công ty xây dựng uy tín Winpergroup sẽ luôn đưa ra cho khách hàng bảng giá phù hợp với chi phí chính xác, phù hợp dựa trên sự tính toán thực tế.

công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM

công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM

Thứ ba

Tiến độ thi công cũng là vấn đề cần quan tâm sâu sắc. Công ty thiết kế xây dựng uy tín TP.HCM sẽ luôn đảm bảo. Sau khi có bản thiết kế chi tiết, nhà thầu có thể sẽ nắm rõ và nắm được tiến độ thị công xây dựng sát sao nhất. Điều này giúp cho chủ đầu tư không phải đốc thúc hay lo lắng về tiến độ thi công bị trì trệ, kéo dài làm phát sinh nhiều chi phí tốn kém.

Điều quan trọng nhất là tạo ra được một niềm tin với khách hàng từ chất lượng những công trình, đây là điểm để đánh giá một công ty thiết kế xây dựng có uy tín hay không?

An toàn & chất lượng luôn là yếu tố được quan tâm nhất ở tất cả các công đoạn, từ thiết kế tới chuẩn bị vật tư, đổ nền móng cho tới khi hoàn thiện công trình. 

công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM

công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM

Vì sao nên chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại TP.HCM Winpergroup?

công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM

công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại TP.HCM Winpergroup sẽ làm việc dựa trên sự tính toán, phân tích kỹ lưỡng, đúng chuyên môn. Vì thế sẽ hạn chế các trường hợp cắt bớt xén vật tư khiến công trình nhanh xuống cấp và hư hỏng.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng TP.HCM Winpergroup luôn tự hào vì luôn nằm trong TOP 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín ở TP.HCM. Tiêu chuẩn dựa vào các số liệu công trình đã thiết kế thi công hằng năm, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi công trình hoàn tất và sự phản hồi tích cự từ khách hàng và các tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên ngành.

công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM

công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM

Là một công ty tư vấn thiết kế xây dựng TP.hCM có nhiều năm kinh nghiệm. Winpergroup luôn đặt sự uy tín của mình làm kim chỉ nam cho các công trình lớn. Hội tụ đầy đủ các yêu cầu về nhân lực, vật lực đi kèm tinh thần cầu tiến, trách nhiệm. Winpergroup luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất khi thi công.

3 Lý Do Nên Chọn Winper

WINPER MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG & TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Winper cam kết mang lại sự hài lòng không chỉ từ những ngày kết sản phẫm bàn giao, mà công ty sẽ trang trải chất lượng từ khi tư vấn, lên bản vẽ từ kiến trúc nội thất, bản vẽ kỹ thuật, đóng móng đến khi chìa khóa trao tay khách hàng.

1. Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế

Để phòng ngừa sai lỗi xảy ra, cũng như cải tiến các quy trình, nhằm đáp ứng tốt các mong đợi từ phía khách hàng và chủ đầu tư.

2. Luôn Cam Kết Đúng Tiến Độ Các Dự Án

Giúp chủ đầu tư tối đa hóa chi phí, gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền, hạn chế rủi ro trong việc quản lý điều phối, cũng như đảm bảo an toàn trong công tác thi công

3. Đội Ngũ Giàu Kinh Nghiệm & Thiết Bị Hiện Đại

Winper sở hữu hơn 140 công nhân lao động có tay nghề cao, tính kỷ luật tự giác, được tập huấn về an toàn lao động và thi sát hạch phân cấp thợ bậc hàng năm

Một công trình dù lớn hay nhỏ sẽ luôn được chúng tôi đảm bảo về tiến độ thi công và chất lượng theo đúng quy trình xây dựng để phấn đấu sẽ nằm TOP các công ty tư vấn thiết kế xây dựng tốt nhất tại Việt Nam

Tham khảo TOP 10 công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TP.HCM

Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng ngày nay đang phát triển mạnh mẽ theo xu hướng phát triển để có thể kịp thời đáp ứng các nhu cầu thi công thiết kế những không gian sống không chỉ đẹp mà còn sang trọng về phong khách kiến trúc đầy lý tưởng và hoàn thiện để giúp con người đạt ngưỡng cao nhất trong cuộc sống đó chính là “An cư lạc nghiệp”.

Hãy cùng Winpergroup tham khảo các công ty xây dựng tại TP.HCM uy tín và chất lượng để giúp côn trình nhà ở của bạn trở nên lung linh và đẹp nhất.

1. Công ty xây dựng tại tphcm Winpergroup

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TP.HCM | Thi Công Nhanh Chóng + Trọn Gói

Sở Hữu 140 Đội Kỹ Sư, Công Nhân Vững Mạnh, Có Tay Nghề Cao, Nhiều Kinh Nghiệm

Winper sở hữu hơn 140 công nhân lao động có tay nghề cao, tính kỷ luật tự giác, được tập huấn về an toàn lao động và thi sát hạch phân cấp thợ bậc hàng năm

Tầm Nhìn Winper

Khát vọng trở thành Công ty tư vấn Đầu tư – Thiết kế – Xây dựng – Kinh doanh bất động sản đứng đầu, đẳng cấp quốc tế, phát triển vững mạnh

 Sứ Mệnh Công Ty

Cùng chung tay kiến tạo nên những công trình mang giá trị chất lượng cao với mong muốn: Sự thành công của đối tác chính là sự thành công của chúng tôi.

2. Square

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TP.HCM | Thi Công Nhanh Chóng + Trọn Gói

Square được ra đời vào năm 2009 với đội ngũ nòng cốt ban đầu là những nhà thiết kế nội thất trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê. Chính tình yêu đối với cái đẹp trong từng không gian nội thất và hoài bão mang đến những tác phẩm thiết kế nội thất đáp ứng đầy đủ tiện ích nhưng vẫn thể hiện được cá tính, văn hóa của chủ nhân, đã giúp chúng tôi đạt được nhiều thành công rực rỡ:

Trong lĩnh vực văn phòng và công trình công cộng (nhà hàng, showroom, chuỗi cà phê, …): Chúng tôi là đối tác thiết kế nội thất của hơn 600 nhà đầu tư và doanh nghiệp quy mô lớn trong và ngoài nước như Novaland, Cocacola, DKSH, SGS, Metro, Kinh Đô, PetroVietnam, SBGroup, Tiki, Foody.vn, TiniWorld, Herbalife, …

Trong lĩnh vực nhà ở

Chúng tôi đã tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cho hơn 700 chủ nhân căn hộ, nhà ở, biệt thự cao cấp thuộc nhiều dự án lớn như Sunrise City, Lexington, Tropic Garden, Galaxy, The Prince, …

Đội ngũ nhân sự với hơn 300 nhân viên Khối văn phòng, cộng tác viên và khối công nhân thi công chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, được tái đào tạo liên tục hàng năm bằng các chương trình đào tạo quốc tế như ActionCoach, PACE,

3. Công ty xây dựng An Cư

Công ty xây dựng TP.HCM An Cư được hình thành 2009, hiện nay công ty đã và đang thiết kế xây dựng nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng.

Công ty xây dựng Hồ Chí Minh An Cư với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà phù hợp với với từng phong cách cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với nhu cầu của chủ Đầu Tư và thời điểm xây dựng.

An Cư chuyên nghiệp và nhận được sự quan tâm nhiều nhất cho dịch vụ thi công phần thô và nhân công hoàn thiện và gói nhân công xây dựng. Với chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín, AN CƯ đã và đang làm hài lòng rất nhiều chủ nhà khó tính, có kỹ thuật, hiểu về công việc xây dựng.

Cam kết hợp đồng thầu rỏ ràng – minh bạch, đội thợ thi công chuyên nghiệp không bán thầu, đặt biệt thợ thi công điện – nước, sơn nước tuyệt vời, kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt huyết 100%

Sử dụng vật tư chính hãng, đúng thoả thuận với hợp đồng, tuyệt đối không đưa vật tư giả, kém chất lượng và công trình. Bao kiểm tra, kiểm định và chịu phạt lỗi vi phạm 50 triệu đồng/lỗi nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm…

  • An Cư là 1 công ty xây dựng uy tín đã được khách hàng tín nhiệm với rất nhiều công trình lớn nhỏ đã thiết kế thi công ở tphcm từ 2009 đến nay.
  • Hợp đồng rỏ ràng, minh bạch đặt biệt là không phát sinh.
  • An Cư miễn phí thiết kế hoàn chỉnh bộ hồ sơ thi công và nội thất 3D và xin phép xây dựng
  • An Cư lo mọi thủ tục và chi phí về thanh tra xây dựng và các cơ quan nhà nước trong quá trình thi công
  • Luôn luôn có 1 kỹ sư xây dựng giám sát trực tiếp tại công trình suốt quá trình thi công xây dựng nên những sai sót trong quá trình thi công là không xảy ra
  •  Đội thợ thi công giỏi, nhiệt tình và đặt biệt không bán thầu
  •  Kinh nghiệm nhiều năm + kiến thức xử lý chống thấm, chống dột chuyên sâu
  •  Giá thầu cạnh tranh, vật tư chính hãng chất lượng chuẩn

4. Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ

Trải qua 6 năm kinh nghiệm và phát triển với hàng trăm công trình tiêu biểu, công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ luôn nằm trong TOP những công ty xây dựng  lớn ở TP.HCM. Tự hào là đối tác tin cậy của các đối tác, khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. 

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn, thiết kế – thi công xây dựng có sứ mệnh quan trọng là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “độc đáo trong thiết kế, an toàn trong thi công”, hội tụ tinh hoa sáng tạo, sự tôn trọng và am hiểu nhu cầu khách hàng, hiểu phong thuỷ khoa học, đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn, bền vững, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

5. Công ty TNHH Xu Hướng Việt Vinatrends

Vinatrends đã khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong các công ty xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên về lĩnh vực kiến trúc xây dựng với những công trình ở THPCM, Biên Hòa, Đồng Nai, Đà Lạt…khắp các vùng miền Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất và đã thiết kế nhiều công trình nhà phố, biệt thự, chung cư, văn phòng, công trình công cộng…

Hiện nay công ty xây dựng nhà ở TP.HCM Vinatrends có một đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư trẻ trung, tài năng, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết sẵn sàng tham gia các lĩnh vực hoạt động của công ty như thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công với tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển bền vững bằng chất lượng và uy tín của mình.

6. Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Trúc Mới

Công ty xây dựng tại TP.HCM  Kiến Trúc Mới chuyên về thiết kế thi công nhà ở cao cấp, cao ốc văn phòng, trường học, showroom, quán cà phê … được tín nhiệm bởi nhiều khách hàng. Sự chuyên nghiệp hóa cho ra đời những tác phẩm kiến trúc độc đáo nhất, đáp ứng tốt về công năng, thỏa mãn điều kiện khí hậu cho từng khu vực địa lý, áp dụng khoa học phong thủy cho từng không gian nhằm tối ưu hóa không gian kiến trúc đáp ứng tốt nhất cuộc sống của mọi người.

Để thực thi những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật ấy một cách hoàn hảo, chúng tôi không ngừng đào tạo, nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công lành nghề, trang bị những công cụ thi công hiện đại. Mỗi công trình là một tác phẩm, “đứa con” tinh thần được ấp ủ bởi niềm đam mê và lòng nhiệt huyết.

7. Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư và Xây Dựng Nguyên Phát

Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư và Xây Dựng Nguyên Phát thành lập vào tháng 5/2012 có các lĩnh vực hoạt động của công ty như sau: thiết kế & Xây dựng công trình nhà ở các loại; trang trí nội, ngoại thất công trình công cộng và nhà ở, xây dựng công trình công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật, thi công xây dựng nhà cao tầng, sản xuất và buôn bán đồ gỗ và thiết bị nội thất, buôn bán vật liệu và thiết bị xây dựng.

Lợi thế cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi trong lĩnh vực này là việc nắm rõ qui trình thi công công hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp chúng tôi hoàn toàn tự tin trong việc đem lại dáng vẻ hoàn hảo cho công trình xây dựng trong lĩnh vực nhà ở.

8. Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng KIẾN TẠO KHÔNG GIAN

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi, luôn sáng tạo không ngừng nỗ lực cùng với công ty Kiến Tạo Không Gian những bước đi vững chắc và tạo sự tin cậy cho khách hàng.

Trong quá trình thực hiện, Kiến Tạo Không Gian luôn chú trọng khâu tư vấn thiết kế sao cho phù hợp diện tích và khả năng tài chính của khách hàng. Giám sát thi công giúp hạn chế những sai sót trong xây dựng xây dựng, tránh sự lãng phí và sửa chữa lại sau thi công.

Đối với chúng tôi, yêu cầu về sự hoàn thiện không bao giờ ngừng nghỉ. Sự thành công của chúng tôi là mang lại thật nhiều tiện ích, niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng.

9. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Thuận Phát

Công ty chuyên kinh doanh các lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, dựng xây, giám sát và thi công công trình: nhà ở, chung cư, cao ốc, văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn …

An Thuận Phát dần khẳng định tên tuổi của mình qua những công trình tại TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Long An, Đồng Nai …

Hiện nay, An Thuận Phát, hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng các khâu trong xây dựng: lập dự án đầu tư xây dựng, xin phép xây dựng, thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuật thi công, biện pháp thi công, thi công công trình và hoàn công.

10. Công Ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Gia

Công ty chuyên tư vấn thiết kế xây dựng công trình dân dụng – công nghiệp, thiết kế, thi công xây dựng, hoàn công công trình dân dụng – công nghiệp và giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng -công nghiệp.

Đội ngũ kiến trúc sư tài ba, kĩ sư giàu kinh nghiệm chắc chắn đem lại không gian sống lý tưởng cho bất kì khách hàng nào đã tinh tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi trao trọng trách thiết kế và xây dựng nơi an cư lạc nghiệp cho chính bạn và người thân.

Các công ty xây dựng ở TP.HCM ngày nay có chức năng thiết kế và tư vấn những vấn đề kiến trúc nhà ở liên quan trong giấy phép xây dựng giúp khách hàng xây dựng một ngôi nhà đẹp và không vi phạm các luật xây dựng hiện hành. Bạn có dự định xây nhà mới năm 2020 thì hãy liên hệ các công ty xây dựng hồ chí minh Winper Group để biến giấc mơ thành sự thật trong năm mới này nhé.
    0939 14 9977