Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà ở cùng với một kiến trúc đẹp – hiện đại đang là xu hướng được rất nhiều khách hàng hướng tới. Vậy thì việc có được một ngôi nhà có thiết kế đẹp là điều thiết yếu phải có. Từ những bản vẽ chất lượng đến các nhà thầu chất lượng. Vì thế lựa chọn một công ty xây dựng uy tín và chất lượng luôn được ưu tiên lên hàng đầu.

Vậy nếu như bạn không chọn đúng một công ty thiết kế xây dựng uy tín thì sao? Ngôi nhà của bạn sẽ có một kiến trúc không phù hợp với ý thích của mình, khi ngôi nhà đã xây dựng xong thì không thể nào sửa chữa. Nếu cố gắng thì sẽ càng làm tốn thêm công sức, tiền bạc của mình mà thôi. Chính vì thế khi lựa chọn một công ty xây dựng uy tín khách hàng cần nắm rõ 5 lưu ý sau.

công ty thiết kế xây dựng uy tín TPHCM

công ty thiết kế xây dựng uy tín TPHCM

5 Lưu ý khi lựa chọn một công ty xây dựng uy tín

Tiếp xúc và lựa chọn đơn vị xây dưng

Hiện nay khi mà mọi phương tiện truyền thông hay các công nghệ đều phát triển vượt bậc mang lại những hiệu quả hết sức to lớn cho con người thì khách hàng cũng không cần phải bắt theo các xu hướng và lựa chọn những đơn vị xây dựng lớn hay những thiết kế có tiếng tăm để thiết kế cho bạn.

Với xu hướng thay đổi liên tục trong thiết kế nhà ở hiện nay thì lời khuyên của chúng tôi là chọn những công ty thiết kế trẻ tuổi, những kiến trúc sư có tuổi đời trẻ. Việc họ trẻ không có nghĩa là sản phẩm họ làm ra là kém chất lượng.

Thông thường các công ty xây dựng trẻ đều rất năng động và vô cùng sáng tạo, hơn thế nữa thì những người trẻ rất dễ nắm bắt các xu hướng hiện đại và tiếp cận các công nghệ mới vô cùng nhanh nhạy. Vì thế những bản vẽ mà họ thiết kế sẽ rất mới lạ, độc đáo và chất lượng.

5 Lưu Ý Khi Lựa Chọn Một Công Ty Xây Dựng Uy Tín

Chuẩn bị những gì trước khi gặp kiến trúc sư

Điều thứ 2 khách hàng cần lưu ý là chuẩn bị những thông tin, vấn đề cơ bản trước khi gặp đơn vị xây dựng. Hãy bàn tính với kiến trúc sư về các vấnd dề như khả năng thực hiện, thời gian hoàn thành bản vẽ và công trình, chi phí xây dựng, chi phí phát sinh và quyền lợi của mình khi chọn công ty thiết kế đó. 

Tất cả những thông tin đó đơn vị thi công sẽ làm rõ được mong muốn, nguyện vọng của bạn, từ đó sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp cho ngôi nhà của bạn nhất.

5 Lưu Ý Khi Lựa Chọn Một Công Ty Xây Dựng Uy Tín

Hand over Construction plans with yellow helmet and drawing tools on blueprints

Những vấn đề cần lưu ý khi gặp kiến trúc sư

Để thiết kế nên một ngôi nhà hiện đại và đẹp thì đầu tiên là cần phải có sự hợp tác tốt từ bên thiết kế xây dựng. Tuy nhiên cũng phải tùy vào công trình như thế nào và phải nắm được đơn vị đó có kiến thức sâu về công trình mà khách hàng muốn xây hay không?

công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM

công ty thiết kế xây dựng tại TP.HCM

Chính vì vậy bạn cần xác định ngay công trình của mình thuộc dạng như thế nào để có thể lựa chọn một công ty xây dựng uy tín cùng đội kiến trúc sư phù hợp. 

Việc của bạn là sẽ nêu ra các ý tưởng ban đầu còn việc thiết kế như thế nào sẽ do đơn vị thi công thiết kế sáng tạo. Một kiến trúc sư đầu tư hết tâm huyết và vận dụng sức sáng tạo thì mới tạo ra một thiết kế có hồn.

Khả năng tài chính của bạn

công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Một lưu ý cũng khá quan trọng đó là khả năng tài chính của gia đình. Đây coi là yếu tố khá quan trọng để xác định bước đầu khi thiết kế một ngôi nhà. Chính vì thế bạn cần tính toán phù hợp để có thể kiểm soát và chi đủ cho việc xây nhà, mọi dự trù phải dựa trên nhiều yếu tố như diện tích xây nhà, vật liệu sử dụng, nội thất.

Những thời điểm quan trọng để bàn bạc với kiến trúc sư

Lưu ý cuối cùng chính là thời điểm quan trọng để bàn bạc và thống nhất các ý tưởng thiết kế với đơn vị xây dựng. Trước khi bắt đầu hay kết thúc một giai đoạn trong thiết kế thì bạn cần phải có sự bàn bạc và thống nhất mọi quan điểm với đơn vị thi công.

công ty thiết kế xây dựng tại TPHCM

Bạn chính là người sẽ trực tiếp giám sát thiết kế để cho bản thiết kế giống với yêu cầu của mình nhất. Các giai đoạn thiết kế quan trọng cần có là sự thống nhất giữa bạn và đơn vị xây dựng đó là:

  • Bản thiết kế sơ bộ
  • Bản thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh
  • Bản thiết kế kết cấu
  • Bản thiết kế chiếu sáng và hệ thống ME
  • Thiết kế cấp thoát nước cho công trình.

3 Lý Do Nên Chọn công ty xây dựng Winper

WINPER MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG & TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Winper cam kết mang lại sự hài lòng không chỉ từ những ngày kết sản phẫm bàn giao, mà công ty sẽ trang trải chất lượng từ khi tư vấn, lên bản vẽ từ kiến trúc nội thất, bản vẽ kỹ thuật, đóng móng đến khi chìa khóa trao tay khách hàng.

5 Lưu Ý Khi Lựa Chọn Một Công Ty Xây Dựng Uy Tín

1. Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế

Để phòng ngừa sai lỗi xảy ra, cũng như cải tiến các quy trình, nhằm đáp ứng tốt các mong đợi từ phía khách hàng và chủ đầu tư.

2. Luôn Cam Kết Đúng Tiến Độ Các Dự Án

Giúp chủ đầu tư tối đa hóa chi phí, gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền, hạn chế rủi ro trong việc quản lý điều phối, cũng như đảm bảo an toàn trong công tác thi công

3. Đội Ngũ Giàu Kinh Nghiệm & Thiết Bị Hiện Đại

Winper sở hữu hơn 140 công nhân lao động có tay nghề cao, tính kỷ luật tự giác, được tập huấn về an toàn lao động và thi sát hạch phân cấp thợ bậc hàng năm

Một công trình dù lớn hay nhỏ sẽ luôn được chúng tôi đảm bảo về tiến độ thi công và chất lượng theo đúng quy trình xây dựng để phấn đấu sẽ nằm TOP các công ty tư vấn thiết kế xây dựng tốt nhất tại Việt Nam

Đến với công ty thiết kế xây dựng Winper bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ những kiến trúc sư năng động và tận tâm của chúng tôi, không những thế, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một tổ ấm vừa  sang trọng, tiện nghi vừa mang lại sức khỏe, tài lộc cho bạn.
    0939 14 9977